CÔNG CỤ QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI

Nếu:

Học lực là một tấm huy chương đồng,

Năng lực là tấm huy chương bạc,

Nhân duyên, các mối quan hệ xã hội của con người là huy chương vàng.

Thì:

TƯ DUY đứng trên tất cả những tấm huy chương nói trên.

Vậy, bạn sẽ đầu tư bao nhiêu để có thể mua được Thời gian, Sức khỏe, Trí tuệHạnh phúc trong con người bạn ???

Hôm nay tôi sẽ giới thiệu cho bạn một Cuốn sổ “Thần thánh” giúp bạn có Tư Duy triệu đô:

Cuốn sổ có tên DSL (Design Successful Lifestyle) – Thiết kế cuộc đời thành đạt

“Thành đạt = Hạnh Phúc + Thành Công”

“Thiết kế”: Đầu tiên là thiết kế về Tư duy: Có bên trong rồi mới có bên ngoài hay Thế giới bên ngoài được tạo nên từ thế giới bên trong.

Và một con người tạo ra những kết quả tuyệt vời  khi họ có Tư duy tuyệt vời, bởi mọi kết quả của cuộc sống đều do tư duy của con người tạo ra.

Làm thế nào bạn Có và Duy trì được Tư Duy để trở thành một người thành đạt ?

Có nhiều bạn sẽ cảm thấy xa vời, nhưng thực ra, nó không phải là những thứ xa xỉ mà bạn không thể đầu tư được. Chỉ với một cuốn sổ nhỏ bé sẽ giúp bạn có được những giá trị vô cùng to lớn.

Bạn có Tin ???

Ngay bây giờ Tôi sẽ bật mí cho bạn về cách sử dụng Cuốn số thần thánh để giúp các bạn từng bước thực hiện ước mơ.

Cuốn sổ được thiết kế làm 4 phần chính:

Đầu tiên, đó là việc lập kế hoạch, mục tiêu và tổng hợp kết quả hàng ngày:

Khi viết mục tiêu hằng ngày, giúp bạn làm việc một cách chuyên nghiệp, đặt thứ tự ưu tiên, tập trung vào những việc, những mục tiêu quan trọng nhất… Cách thức chúng ta quản lý thời gian, quản lý công việc là chìa khóa quyết định. Và sau khi kết thúc một ngày, bạn tổng kết, đánh giá lại công việc của mình xem đạt được bao nhiêu % kế hoạch, mục tiêu đề ra. Nếu bạn chưa đạt mục tiêu đề ra thì do nguyên nhân gì và đưa ra giải pháp cho vấn đề đó

Sau phần tổng kết là phần bạn rút ra bài học cho mình, Kinh qua nghiệm lại, giúp bạn giảm bớt sự vấp ngã trong cuộc sống, trí tuệ, tài năng của bạn tăng lên, mỗi ngày một bài học rút ra và áp dụng, giúp bạn tiến lên vượt trội. Có những người ở độ tuổi 40 nhưng tư duy không bằng bạn trẻ 20 tuổi là bởi sự học hỏi, sự tích lũy, sự chắt chiu của họ lớn gấp 2, gấp 3 lần người khác. Đây được gọi là phương pháp Tách mình – Quan sát – Điều chỉnh mà cuốn sổ mang đến cho bạn.

Một điều rất thú vị ở cuốn sổ này nữa, đó là mục “Viết niềm vui mỗi ngày“:

Hằng ngày chúng ta phải lo toan bao nhiêu thứ bộn bề, bị đắm chìm vào công việc mà quên đi niềm vui, ý nghĩa của cuộc sống. Đôi khi chúng ta mải đi tìm chân lý, đi tìm những những cái xa vời mà quên đi mất rằng: Cuộc sống đơn giản hơn chúng ta nghĩ rất nhiều, niềm vui đến từ những thứ bình dị nhất bạn làm, bạn trải nghiệp, bạn tiếp xúc hằng ngày. Việc viết niềm vui mỗi ngày, giúp bạn cân bằng cuộc sống, làm cho cuộc sống của bạn trở nên ý nghĩa và hạnh phúc hơn.

Khi bạn sở hữu sổ "Hạnh phúc và Thành công", bạn sẽ được tham gia nhóm "Tôi thiết kế cuộc đời thành đạt". Ở đây bạn sẽ được cùng đồng đội rèn luyện bản thân, ghi sổ hạnh phúc mỗi ngày.

GỌI NGAY ĐỂ SỞ HỮU CUỐN SỔ "THẦN THÁNH" NÀY NHÉ

MỘT SỐ HÌNH ẢNH VỀ GROUP

Công ty Cổ Phần Đào Tạo Và Công Nghệ DSL
Địa chỉ: 32A Láng Trung, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0989.256.659
Website: dslgroup.edu.vn

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.