DSL ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN

Từ lúc bạn còn mông lung vô định hay có ước mơ mà chưa dám thực hiện đến khi bạn có một bản kế hoạch hoàn hảo và thực hiện nó để có cuộc sống mà bạn mong muốn.

Giúp bạn có phương pháp, công cụ khám phá, thấu hiểu bản thân từ đó thiết kế “Bản đồ cuộc đời” dựa trên điểm mạnh, đam mê, sứ mệnh, ước mơ, hoài bão và những gì xã hội cần và từng bước đặt mục tiêu, lên kế hoạch, chuẩn bị để thực hiện.

Bạn được trải nghiệm, làm các công việc theo lĩnh vực mà học viên theo đuổi, được coaching giúp các bạn vượt qua mọi trở ngại và tiến lên vượt trội. Đặc biệt các học viên được kết nối với các doanh nghiệp, BA khởi nghiệp giúp các bạn thực hiện bản đồ cuộc đời, hiện thực hóa ước mơ.

 1. Làm chủ cuộc đời hạnh phúc và thành công: Phương pháp đào tạo thuận theo tự nhiên. Khai phá & phát huy tiềm năng, đam mê của bạn.

 2. Tiết kiệm thời gian và nguồn lực: DSL giúp bạn thiết kế “Tấm bản đồ cuộc đời” mình, dẫn bạn tới cuộc sống hạnh phúc & thành công mà bạn muốn một cách nhanh nhất. 

 3. Sánh vai quốc tế: Áp dụng chắt lọc mô hình của các trường quốc tế như: Trường Bill Gate, Steve Job School... Tạo sự hứng khởi. Giúp bạn tự thiết kế, quản lý kế hoạch rèn luyện của chính bạn.

 4. Thành đạt bền vững: Bạn tìm được con đường, sứ mệnh sống “Hạnh phúc” ý nghĩa.Tạo ra nhiều giá trị nhất cho xã hội từ đó tạo nên sự “Giàu có” bền vững của bạn.
 5. Bản lĩnh và ý chí: Thông qua các bài tập trải nghiệm “Chiến binh sắt”, rèn thói quen tạo sự đột phá luôn vượt lên mọi khó khăn.

 6. Hoàn thiện bản thân toàn diện: Điêu luyện và xuất chúng với bộ 12 kỹ năng của người thành đạt.

 7. Học phí 0 đồng: Trải nghiệm, thực hành lĩnh vực đam mê theo đuổi tại các doanh nghiệp, startup ngay trong khóa huấn luyện tạo ra thu nhập và bạn được hoàn trả học phí.

 8. DSL cam kết giúp bạn thực hiện ước mơ: Kết nối với các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bạn theo đuổi với mức lương khủng và các vườn ươm khởi nghiệp giúp bạn khởi nghiệp thành công.

 • 3 Tháng đầu:
               Tìm được đam mê, sứ mệnh, con đường đi cuộc đời thành đạt.
               Thiết kế tấm bản đồ cuộc đời hoàn hảo.

               Rèn nhân cách, thói quen, ý chí, 12 kỹ năng của người thành đạt.

               Thuyết trình "Bản thiết kế cuộc đời" của bạn trước chuyên gia Coaching, doanh nghiệp, vườn ươm khởi nghiệp.

 • 5 Tháng sau:
               Trải nghiệm thực hiện lộ trình bản đồ cuộc đời, thực hành lĩnh vực theo đuổi tại các doanh nghiệp đỡ đầu thực hiện ước mơ.
               Coaching trong suốt quãng thời gian bạn thực hiện lộ trình bản đồ cuộc đời.
 • Sau 8 tháng
               Tham gia offline 01 buổi/ tháng tại CLB "Tôi thiết kế cuộc đời thành đạt" tối thiểu 01 năm để: Duy trì thói quen, hành trình kiến tạo cuộc đời thành đạt.
               Tham gia "Ban lan tỏa giá trị" đồng đội chia sẻ và hỗ trợ nhau chuyên môn, giúp đỡ nhau trên con đường kiến tạo cuộc đời thành đạt.
               Được tham gia CLB Coaching hoặc trở thành chuyên gia coaching.
               Được kết nối doanh nghiệp và giúp bạn khởi nghiệp cho tới khi bạn thực hiện được ước mơ cuộc đời bạn.

This Is Your New Title

This Is Your New Title

This is your new text content. You can modify this text, add more paragraph, change font style or add images by clicking the edit button.

This is your new text content. You can modify this text, add more paragraph, change font style or add images by clicking the edit button.

This is your new text content. You can modify this text, add more paragraph, change font style or add images by clicking the edit button.

 • Người đang mông lung, chưa biết con đường đi của mình.
 • Người có ước mơ nhưng chưa dám hành động.
 • Người chưa khám phá được điểm mạnh của bản thân hoặc đã khám phá được nhưng không biết cách vận dụng vào cuộc sống, học tập và công việc.
 • Người muốn nâng cao kỹ năng bản thân, gia tăng giá trị chính mình.
 • Người muốn được làm công việc mà bản thân yêu thích, phù hợp với điểm mạnh cá nhân.
 • Người muốn tìm con đường đi đến thành đạt một cách nhanh nhất.

TRAINER CHÍNH CỦA BẠN

Tham dự khóa huấn luyện TÔI THIẾT KẾ CUỘC ĐỜI THÀNH ĐẠT bạn sẽ được tiếp xúc và làm việc với phong cách giảng dạy đầy lôi cuốn, hài hước của Chuyên gia Đào tạo: Phan Thị Huế

 • CEO & Founder DSL Group
 • 5 Năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo phát triển bản thân
 • Trực tiếp huấn luyện hơn 10.000 người
 • Tác giả cuốn sách "Tôi thiết kế cuộc đời thành đạt" và Bộ sách "kỹ năng sống từ lớp 1-9", bộ sách "kỹ năng mềm tổng cục nghề"

CÙNG VỚI SỰ THAM GIA CỦA CÁC CHUYÊN GIA HUẤN LUYỆN

 

TS. Phan Quốc Việt

 • Người sáng lập, Chủ tịch HĐQT Tâm Việt Group
 • Phó chủ tịch Hiệp hội  Phát triển VHDN Viết Nam

 

 

 

Anh Nguyễn Minh Quân

 • CEO & Founder Pomas
 • Chuyên gia tư vẫn khai phá tiềm năng con người

 

 

 VƯỜN ƯƠM KHỞI NGHIỆP VÀ CÁC CHỦ DOANH NGHIỆP

 

Anh Phạm Anh Cường

 • CEO & Founder Hệ sinh thái khởi nghiệp BestB
 • Chuyên gia Thương hiệu & Ươm tạo Doanh nghiệp

 

 

 

Anh Nguyễn Hiền Chất

 • CEO & Founder Ejgroup
 • Chủ tịch BNI, CO- Founder tại GC+ Group

 

 

 

Anh Đặng Đình Tuấn

 • Phó TGĐ Công ty CP Đầu Tư Tư vấn Huấn Luyện Anew Edu 

 

CÁC HIỆP HỘI DOANH NGHIỆP

CẢM NHẬN CỦA HỌC VIÊN

Lê Xuân Hoàng Khóa 1 - Khởi nghiệp dự án DOFI - Thương hiệu chuyên gọi vốn cho các doanh nghiệp StartUp & SMEs

Trước đây, Bố mẹ mình muốn mình theo học về Công nghệ thông tin và mình đã làm theo lời Bố mẹ. Mình đã theo học ngành công nghệ thông tin của một trường Đại học có tiếng. Nhưng khi theo học, mình cảm thấy không thích CNTT, mình càng học càng chán. Mình không biết mình muốn đi đâu, làm gì, mọi thứ đối với mình đều mông lung. Nhưng sau khi tham gia Khóa Huấn luyện “Tôi thiết kế cuộc đời thành đạt” mình không chỉ tìm ra hướng đi cho mình mà còn thiết kế được tấm bản đồ cuộc đời thành đạt. Mình đã quyết định bỏ học Đại học và theo đuổi đam mê của mình. Sau đó, mình được DSL, được chị Huế kết nối với vườn ươm Bestb dưới sự dẫn dắt anh Cường. Hiện giờ mình đã khởi nghiệp và làm chủ doanh nghiệp DOFI - Thương hiệu chuyên gọi vốn cho các doanh nghiệp StartUp & SMEs. Mình đã  thực sự Hạnh phúc và thành công khi được làm đúng đam mê, điểm mạnh của mình. Có 2 điều mình muốn chia sẻ với các bạn: Hãy theo đuổi đam mê, ước mơ những gì bạn yêu thích trong cuộc đời này và quan trọng nhất xây dựng kế hoạch và hành động thực hiện, mình tin chắc các bạn sẽ Thành đạt. 

ĐƠN VỊ TỔ CHỨC
 
Công ty Cổ Phần Đào Tạo Và Công Nghệ DSL
Địa chỉ: 107 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.
Hotline: 0989.256.659
Website: dslgroup.edu.vn | thietkecuocdoi.com


This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.